Ngôi sao ghi nhiều bàn nhất cho đội tuyển Đức trong lịch sử

Ngôi sao ghi nhiều bàn nhất cho đội tuyển Đức trong lịch sử

Nhắc đến đội tuyển Đức người hâm mộ nước này sẽ vô cùng tự hào khi đây chính là nơi hội tụ nhiều cầu thủ tài năng, ở mọi thời điểm quốc gia Đức đều có thể tìm thấy được những ngôi sao tỏa sáng giúp mang đến những vinh quang vĩ đại cho nền bóng đá nước Đức. Nhờ thế mà với các kinh nghiệm công kỹ thuật được đào tạo và rèn luyện giúp cho đội nhà có thêm nhiều chiến tích trong lịch sử. Cùng xôi lạc tv điểm danh những ngôi sao ghi nhiều bàn nhất cho đội tuyển Đức trong lịch sử.

Danh sách các ngôi sao ghi nhiều bàn nhất cho đội tuyển Đức

Không để các anh em phải đợi lâu, ngay sau đây chúng tôi sẽ bật mí những ngôi sao ghi nhiều bàn nhất cho đội tuyển Đức sẽ từ nhiều nhất cho đến ít nhất trong phần dưới đây.

Miroslav Klose đứng đầu danh sách với 71 bàn 

Miroslav Klose đã có thành tích đáng nể và đứng đầu trong danh sách này anh đã có thời gian thi đấu qua 3 CLB là  erder Bremen, Bayern Munich và Lazio. Với 3 lần tham gia các CLB khác nhau ngôi sao này đã có đến 213 bàn thắng trong tổng số 529 trận ra sân. Có thể nói anh chàng ngôi sao 41 tuổi đã trở thành ngôi sao ghi nhiều bàn nhất cho đội tuyển Đức. 

Đặc biệt là từ năm 2002 – 2014 với thành tích ghi nhận là 16 bàn qua 4 lần chung kết, khẳng định được vị thế của mình không có cầu thủ nào có thể ghi nhiều bàn hơn.Sau khi cùng đội tuyển Đức giành World Cup 2014 thì anh chàng cũng đã từ giã sự nghiệp.

Theo như gh nhận thì trong 13 năm anh chàng đã khóc áo đội tuyển Đức có đến 137 lần ra sân và ghi được 71 bàn thắng. Anh chàng cũng đã được xếp vào danh sách thú 2 trong top 10 cầu thủ được ra sân nhiều nhất. 

Ngôi sao ghi nhiều bàn nhất cho đội tuyển Đức đứng đầu là cầu thủ Miroslav Klose
Ngôi sao ghi nhiều bàn nhất cho đội tuyển Đức đứng đầu là cầu thủ Miroslav Klose

Ngôi sao ghi nhiều bàn nhất cho đội tuyển Đức – Cầu thủ Gerd Muller với 68 bàn

Kế tiếp chính là cầu thủ Gerd Muller xếp thứ 2 trong vai trò là ngôi sao ghi nhiều bàn nhất cho đội tuyển Đức. Trong sự nghiệp thi đấu của mình anh chàng đã tham gia thi đấu cho 3 CLB là Bayern Munich, Nordlingen và Fort Lauderdale Strikers. Mỗi 1 sân chơi, chàng tiền đạo sinh năm 1945 đều hoàn thành tốt và chứng tỏ năng lực của mình.

Thành tích khủng mà ngôi sao này đạt được sau 15 năm tham gia CLB Bayern Munich ghi được 398 bàn trong tổng số 453 trận đấu. Ngoài ra khi khoác áo đội tuyển Đức ngôi sao này đã ghi được 68 bàn thắng trong 62 trận đấu.

Cầu thủ Lukas Podolsk ghi được 49 bàn thắng cho đội tuyển Đức

Bên cạnh sự nghiệp thi đấu cho đội tuyển Đức, anh chàng còn chơi bóng ở quốc tế như Anh, Đức, Italia và hiện tại thì Lukas đang tham gia CLB bóng đá Nhật Bản là Vissel Kobe. Và cũng là thành viên trong đội tuyển quốc gia Đức trong nhiều năm liền.

Có thể nói khi khoác áo thi đấu đội bóng của Đức anh chàng này đã có thời gian dà là 13 năm kể từ năm 2004 – 2017. Trong đó, quãng thời gian ra sân của anh chàng này là 130 trận đấu với 49 bàn thắng được ghi. Anh xép ở vị trí thứ 3 ngôi sao ghi nhiều bàn nhất cho đội tuyển Đức.

Gerd Muller là ngôi sao xếp hạng thứ 3 trong đội tuyển Đức
Gerd Muller là ngôi sao xếp hạng thứ 3 trong đội tuyển Đức

Ngôi sao Rudi Voller ghi được 47 bàn thắng trong tổng số 90 trận đấu

Xếp ở vị trí thứ 4 không ai khác chính là cầu thủ Rudi Voller, ông đã từng tham gia 4 CLB trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình là Roma, Bayer Leverkusen, Marseille và Werder Bremen. Trong quãng thời gian tham gia thi đấu tại các CLB này ông cũng đã có thành tích không phải dạng vừa khi có 542 trận đấu và ghi được 257 bàn thắng.

Về sự nghiệp thi đấu cho đội tuyển Đức ông đã có 12 năm gắn bó từ trận đấu ra mắt đầu tiên là vào năm 1982 và trận cuối cùng mà ông tham gia cùng đội tuyển là 1994. Ông đã ghi được 47 bàn thắng trong tổng số 90 trận đấu.

Ngôi sao ghi nhiều bàn nhất cho đội tuyển Đức là Jurgen Klinsmann với tổng số 47 bàn

Đồng hạng với Rudi Voller, ngôi sao Jurgen Klinsmann cũng có thời gian khoác áo đội tuyển quốc gia 11 năm từ năm 1987 đến 1998. Trong sự nghiệp thi đấu tại đội tuyển quốc gia thì ông đã có đến 108 lần ra sân và ghi được 47 bàn thắng.

Về sự nghiệp thi đá tại các CLB bóng đá thì ông đã từng tham gia vào các CLB như: Bayern Munich, VfB Stuttgart, Inter Milan, Tottenham,… Ông đã có thành tích là ra sân 232 bàn thắng trong tổng số 514 bàn thắng. Một con số rất ấn tượng từ cầu thủ này.

Karl-Heinz Rummenigge với 45 bàn thắng khi khoác áo đội tuyển Đức

Karl-Heinz Rummenigge chính là 1 trong những ngôi sao ghi nhiều bàn nhất cho đội tuyển Đức đã từng tham gia CLB bóng đá Bayern Munich với thành tích là tham gia 310 trận trong đó ghi được 162 bàn thắng.

Bên cạnh đó, ông còn có 10 năm thi đấu cho đội tuyển Đức từ năm 1976 – 1986. Trong thời gian này cầu thủ sinh năm 1955 đã có 95 trận đấu và ghi được cho đội tuyển 45 bàn thắng

Karl-Heinz Rummenigge chính là cầu thủ ghi bàn nhiều cho đội tuyển với 45 bàn thắng
Karl-Heinz Rummenigge chính là cầu thủ ghi bàn nhiều cho đội tuyển với 45 bàn thắng

Kết luận 

Trên đây là 1 trong những thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp những ngôi sao ghi nhiều bàn nhất cho đội tuyển Đức để cho anh em người hâm mộ biết đến. 

Ngôi sao ghi nhiều bàn nhất cho đội tuyển Đức trong lịch sử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên